products

แม่เหล็กเย็บผ้า แม่เหล็กนีโอไดเมียม หุ้มด้วย PVC อย่างดี

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: YYMAG
ได้รับการรับรอง: ISO / REACH / SGS
หมายเลขรุ่น: แม่เหล็ก + พีวีซี
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pc
ราคา: US$0.01-0.5/pc
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ส่งออกมาตรฐานตามความต้องการของคุณ
เวลาการส่งมอบ: 5-8days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 100000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: แม่เหล็กเย็บผ้า แม่เหล็กนีโอไดเมียม หุ้มด้วย PVC อย่างดี ขนาด: D10-D25 มม
เวลานำ: 7 วัน ตัวอย่าง: ที่มีจำหน่าย
พิมพ์: แม่เหล็กนีโอดิเมียมถาวร รูปร่าง: จาน
ความหนาแน่น: 7.45 ก. / มม. 3 รหัส HS: 85051110
แสงสูง:

แม่เหล็กเย็บผ้า PVC

,

ส่วนประกอบแม่เหล็กปุ่มแม่เหล็กกลม

,

แม่เหล็กนีโอไดเมียมเย็บผ้า


รายละเอียดสินค้า

แม่เหล็กเย็บผ้า แม่เหล็กนีโอไดเมียม หุ้มด้วย PVC อย่างดี

 

ขนาด ใบสมัคร (สำหรับการอ้างอิงของคุณ)
Dia.10-15mm ความหนา 0.5-2mm เหมาะสำหรับซับในคอ เสื้อผ้าบาง และรองเท้า
Dia.17-21mm ความหนา 2-2.5mm เหมาะสำหรับเสื้อฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง เสื้อกันหนาว แจ็คเก็ตผ้าขนสัตว์ แจ็คเก็ตยีนส์ ผ้าม่านชุด กระเป๋าถือ ฯลฯ.
Dia.20-25mm ความหนา 2-3mm เหมาะสำหรับเสื้อหนาว เสื้อแจ็คเก็ต กระเป๋า เป้ ฯลฯ.

 

 

พลาสติกอ่อนที่มองไม่เห็นช่วยให้คุณเย็บกระดุมแม่เหล็กเหล่านี้ลงในกระเป๋าถือ กระเป๋าถือ กระเป๋าคลัตช์ และอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย!

 

ด้วย Invisible Sew-in Magnet Snaps โปรเจ็กต์ที่เสร็จแล้วของคุณจะดูสะอาดตาและเป็นมืออาชีพมากขึ้น - และการติดตั้งไม่ง่ายไปกว่านี้แล้ว!สแน็ปแม่เหล็ก litl อันทรงพลังเหล่านี้หุ้มด้วยพลาสติกที่อ่อนนุ่มและยืดหยุ่นซึ่งเย็บผ่านได้ง่ายโดยไม่ต้องใช้เข็มพิเศษพวกเขายังแบน ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องมีซิปเพื่อเย็บเข้าที่คุณจะชอบความสะดวกสบายในการปิดกระเป๋าและกระเป๋าถือด้วยความเรียบง่ายของสแน็ปแม่เหล็กนี้

 

แม่เหล็กเย็บติดที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับการเย็บเป็นผ้าเหมาะสำหรับกระเป๋าถือ ตะขอ และอุปกรณ์ติดแม่เหล็กอื่นๆ สำหรับเสื้อผ้าและสิ่งทออื่นๆแม่เหล็กเหล่านี้ยังใช้งานได้ดีเหมือนตัวล็อคแม่เหล็กในแฟ้ม แฟ้ม และสื่อสิ่งพิมพ์อื่นๆแม่เหล็กเย็บติดขายเป็นคู่ที่ตรงกันปริมาณการสั่งซื้อแม่เหล็กสองอัน

 

สำหรับรายการที่ล้างบ่อย เราขอแนะนำฝาครอบพลาสติกที่อยู่บนแม่เหล็กนี้ ซึ่งจะช่วยป้องกันความชื้นสำหรับรายการที่ล้างไม่บ่อย จะเป็นแม่เหล็กแบบแผ่นเดียวกันที่ไม่มีฝาพลาสติกซักเครื่องด้วยความร้อนต่ำ เช็ดให้แห้ง

 

เคล็ดลับสำหรับการเย็บแม่เหล็ก

 

หากคุณกำลังเย็บแม่เหล็กเป็นเสื้อผ้า คุณจะต้องมีฝาครอบแม่เหล็กฝาปิดช่วยป้องกันไม่ให้แม่เหล็กแตกหรือแตกและทำให้เย็บได้มีแม่เหล็กเย็บผ้าที่ออกแบบมาเป็นพิเศษซึ่งมาพร้อมกับแม่เหล็กนี้ หรือคุณสามารถสร้างของคุณเองได้โดยใช้ผ้าคลุมสี่เหลี่ยมจัตุรัสแล้วเย็บแม่เหล็กด้านในเพื่อความปลอดภัยเป็นพิเศษ คุณสามารถใช้การเชื่อมต่อแบบหลอมละลายได้เช่นกัน

 

ตอนนี้คุณได้สร้างฝาครอบสำหรับแม่เหล็กแล้ว ก็ถึงเวลาเย็บมันลงในเสื้อผ้าของคุณหากคุณกำลังใช้ไว้ในกระเป๋าเสื้อ ให้สร้างร่องที่ด้านล่างของแผ่นพับกระเป๋าเพื่อให้มีที่ว่างสำหรับวางแถบแม่เหล็กและเย็บเข้าที่จากนั้นเย็บแม่เหล็กอีกอันที่กระเป๋าอีกข้างที่จะติดแต่อย่าลืมให้แน่ใจว่าด้านแม่เหล็กสองด้านที่หันเข้าหากันมีขั้วตรงข้ามกัน เพราะสิ่งที่ตรงกันข้ามดึงดูดคุณสามารถทำเช่นนี้ได้โดยระบุว่าด้านใดอยู่เหนือและใต้โดยทำเครื่องหมายทิศใต้ (S) หรือทิศเหนือ (N) ที่ฝาครอบแม่เหล็ก

 

ปุ่มอาจดูซับซ้อนกว่าเล็กน้อย เนื่องจากมักจะมีปุ่มมากกว่าอย่างไรก็ตาม คุณสามารถทำตามแนวคิดเดียวกันได้ด้วยปุ่มต่างๆคุณอาจต้องการใช้แม่เหล็กที่มีขนาดเล็กกว่าหรือผ้าที่หนากว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ปุ่มต่างๆ วางอยู่บนเสื้อผ้า

 

นี่เป็นเพียงเคล็ดลับทั่วไปบางส่วนที่ใช้เมื่อเย็บแม่เหล็กเข้ากับเสื้อผ้าแต่เรารู้ว่าโครงการแม่เหล็กบางโครงการมีความเฉพาะเจาะจงมากดังนั้น หากคุณกำลังทำโปรเจ็กต์เกี่ยวกับแม่เหล็กและมีคำถามว่าควรใช้แม่เหล็กแบบใดและอย่างไร อย่าลังเลที่จะติดต่อเราเพื่อขอความช่วยเหลือ!

 

 

แสดงสินค้า

แม่เหล็กเย็บผ้า แม่เหล็กนีโอไดเมียม หุ้มด้วย PVC อย่างดี 0แม่เหล็กเย็บผ้า แม่เหล็กนีโอไดเมียม หุ้มด้วย PVC อย่างดี 1

 

หากคุณสนใจ YY MAG โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณขอบคุณล่วงหน้า.

 

รายละเอียดการติดต่อ
Cici Cao

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615757139784

WhatsApp : +8613858139372