products

800kg Magnetic Lifter Neodymium Magnet Assemblies รองรับ AutoCad UG

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: YYMAG
ได้รับการรับรอง: ISO / REACH / SGS
หมายเลขรุ่น: PML
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1pc
ราคา: US$10-100/pc
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ส่งออกมาตรฐานตามความต้องการของคุณ
เวลาการส่งมอบ: 5-8days
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
สามารถในการผลิต: 10000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อ: ตัวยกแม่เหล็กที่แข็งแกร่ง 800 กก. แม่เหล็กยกนีโอไดเมียมที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ ความจุ: 400kg / 600kg / 10000kg / 2000kg / 3000kg / 5000kg
สี: ตามความจำเป็น เงื่อนไข: ใหม่
ใบสมัคร: การยกเศษเหล็กการยกการจัดการและการซ้อน ประเภท: ปกติ
ปกติ: 8-10 ปี ตัวอย่าง: ที่มีจำหน่าย
แสงสูง:

ส่วนประกอบแม่เหล็กยกแม่เหล็ก 800 กก.

,

ส่วนประกอบแม่เหล็ก AutoCad

,

ตัวยกแม่เหล็กถาวร UG


รายละเอียดสินค้า

ตัวยกแม่เหล็กที่แข็งแกร่ง 800 กก. แม่เหล็กยกนีโอไดเมียมที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ

 

คำอธิบาย เครนยกแม่เหล็กถาวรสำหรับเศษโลหะ
พิมพ์ ถาวร
ใบสมัคร โรงถลุงเหล็ก อุตสาหกรรมโรงหล่อ
สนับสนุนการออกแบบ Pro-E, UG, SolidWorks, AutoCad, PDF
ควบคุมคุณภาพ วัสดุ มิติ ประสิทธิภาพ

 

หากคุณยกแผ่นเหล็ก กลม หรือท่อ มีวิธีที่ง่ายกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าในการทำงานให้เสร็จ - โดยไม่ต้องใช้สลิงและโซ่!ชุดแม่เหล็กยกถาวรของเราใช้เทคโนโลยีแรร์เอิร์ธล่าสุด ทำให้มีขนาดเล็กและน้ำหนักเบา แต่สามารถยกความจุอันน่าทึ่งได้

 

แม่เหล็กยกถาวรเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานจำนวนมากในเวิร์กช็อปสมัยใหม่คุณไม่จำเป็นต้องมีแหล่งพลังงานภายนอกเพื่อใช้ยูนิตการทำงานเปิด-ปิดทำงานด้วยคันโยกมือพร้อมกลไกปลดสปริงเพื่อเพิ่มความปลอดภัย

 

เครื่องยกแม่เหล็กที่ควบคุมด้วยมือ – เครื่องมือขนาดเล็กที่มีแรงยกสูง!

 

เครื่องยกแม่เหล็กถาวรมีประสิทธิภาพ กะทัดรัด และเชื่อถือได้อย่างยิ่งโดยมุ่งเน้นสนามแม่เหล็กภายในพื้นที่ทำงาน ทำให้เหมาะสำหรับการจัดการสินค้าหลากหลายประเภทผลิตภัณฑ์คลาสสิกเหล่านี้ได้รับการจัดอันดับด้วยปัจจัยด้านความปลอดภัยที่ 3 ได้รับการออกแบบอย่างแข็งแกร่งเพื่อการใช้งานคุณภาพสูงหน่วยมีการกระจายสนามแม่เหล็กน้อยมากไปยังวัตถุใกล้เคียงหรือชิ้นงานอื่นๆ

สำหรับการจัดการแนวตั้งและแนวนอน ลองใช้ขายึดแม่เหล็กยกแนวตั้งแบบโบลท์ของเรา!อุปกรณ์พิเศษเหล่านี้อาจใช้สำหรับการจัดการแนวตั้งที่ปลอดภัยหรือสำหรับการยกแผ่นจากแนวนอนเป็นแนวตั้ง

 

เครื่องยกแม่เหล็กถาวรของเราได้ปฏิวัติโลกแห่งการถือและยกของ!

 

เครื่องยกแม่เหล็กเหล่านี้เป็นวิธีการจัดการสินค้าที่ใช้งานได้จริง ปลอดภัย และประหยัดที่สุดพวกเขาได้นำมูลค่าที่เหลือเชื่อมาสู่หลายอุตสาหกรรมผู้ปฏิบัติงานเพียงคนเดียวสามารถจัดการกับภาระงานได้อย่างง่ายดาย และเรามีรุ่นให้เลือกหลายแบบเพื่อให้เหมาะกับองค์กรของคุณในปัจจุบันติดต่อตัวแทนขายของเราสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

 

 

แสดงสินค้า

 

800kg Magnetic Lifter Neodymium Magnet Assemblies รองรับ AutoCad UG 0800kg Magnetic Lifter Neodymium Magnet Assemblies รองรับ AutoCad UG 1

เกี่ยวกับ YYMAG


หางโจว YangYi Magnetics Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยี Xiaoshan เป็นผู้จัดจำหน่ายแม่เหล็กถาวรแบบมืออาชีพบริษัทของเรายืนกรานที่มุ่งเน้นคน เน้นตลาด เน้นคุณภาพ และเน้นบริการเป้าหมายของเราคือการเติบโตไปพร้อมกับพนักงานของเรา และพัฒนาไปพร้อมกับลูกค้าของเราด้วยกัน


เราทำอะไร


บริษัทของเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิต การขาย และบริการของแม่เหล็กถาวร ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วย Neodymium, SmCo, Alnico, FeCrCo, แม่เหล็กขนาดเล็กและส่วนประกอบแม่เหล็กที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในมอเตอร์, เซ็นเซอร์, เมตร, เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์, อุปกรณ์ทางการแพทย์, รถยนต์, การบิน, การบินและอวกาศและการใช้งานอื่นๆบริษัทของเราเป็นที่รู้จักในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศสำหรับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ราคาที่เหมาะสม และบริการที่ดี


นโยบายคุณภาพ


นโยบายคุณภาพของเราคือการปรับปรุงให้ดีขึ้นเรื่อย ๆด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ เรากำลังปรับปรุงระบบการประกันคุณภาพ ระบบบัญชีต้นทุนและใบเสนอราคา ระบบการขายอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจมากขึ้น
เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้าทั่วโลก!

 

รายละเอียดการติดต่อ
Cici Cao

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615757139784

WhatsApp : +8613858139372