products

แม่เหล็กนีโอดิเมียมทรงกลมสีสันสดใสสำหรับของเล่นแม่เหล็ก

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: YYMAG
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2015; SGS
หมายเลขรุ่น: แม่เหล็กทรงกลม
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100 เซ็ต
ราคา: US$2-5/set
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุภัณฑ์ค้าปลีก
เวลาการส่งมอบ: 5-10 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน T / T
ข้อมูลรายละเอียด
วัสดุ: แม่เหล็กนีโอไดเมียม รูปร่าง: รูปร่างทรงกลม
ขนาด: D3mm, D4mm, D5mm ... สั่งทำ สี: เศษไม้สีทองสีสันสดใส
MOQ: 100 เซ็ต ใบสมัคร: ของเล่น
แสงสูง:

แม่เหล็กนีโอดิเมียมทรงกลมที่มีสีสันแม่เหล็กนีโอดิเมียมทรงกลม ISO9001 แม่เหล็กนีโอคิวบ์นีโอดิเมียมทรงกลม

,

ISO9001 Neodymium Sphere Magnet

,

Neocube Neodymium Sphere Magnet


รายละเอียดสินค้า

Neocube ทรงกลมแม่เหล็กที่แข็งแกร่งสำหรับของเล่นแม่เหล็ก

แม่เหล็กทรงกลมเป็นแม่เหล็กรูปทรงกลมที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มายากลงานอดิเรกสินค้าอุปโภคบริโภคและการวิจัยและพัฒนาแม่เหล็กทรงกลมนีโอดิเมียมเหล่านี้สามารถสร้างได้โดยมีเส้นผ่านศูนย์กลางเล็กถึง 1 มม. หรือสูงถึง 2 "แม่เหล็กทรงกลมที่มีให้เลือกมากมายในสีและขนาดที่แตกต่างกันทำให้ลูกค้าของเรามีทางเลือกมากมายสำหรับการใช้งาน

 

ต้องการแม่เหล็กขนาดทรงกลมนีโอไดเมียที่ไม่มีในสต็อกของเราหรือไม่?ใช้แบบฟอร์มใบเสนอราคาแม่เหล็กที่กำหนดเองของเราเพื่อขอราคา

 

แม่เหล็กนีโอดิเมียมทรงกลมสีสันสดใสสำหรับของเล่นแม่เหล็ก 0

 

 

สิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงเมื่อจัดการกับทรงกลมแม่เหล็ก:

 • ทรงกลมแม่เหล็กที่ทำจากนีโอดิเมียมเหมาะสำหรับใช้ภายในอาคารเท่านั้นเมื่อใช้งานกลางแจ้งเป็นเวลานานจะเริ่มเกิดสนิมและสูญเสียแรงยึดเกาะเมื่อเวลาผ่านไป
 • ดังที่ได้กล่าวไปแล้วคุณไม่ควรปล่อยให้ทรงกลมชนกันเพราะสารเคลือบอาจหลุดออกหรือแม่เหล็กอาจแตกได้สิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับคุณภาพที่ไม่ดี แต่เป็นเพราะลักษณะวัสดุของแม่เหล็กนีโอดิเมียมแทนนอกจากนี้เมื่อทรงกลมชนกันแรงกดบนพื้นที่สัมผัสขนาดเล็กจะสูงเป็นพิเศษ
 • เนื่องจากอันตรายที่เกี่ยวข้องเมื่อกลืนแม่เหล็กอย่าปล่อยให้เด็กเล่นกับทรงกลมแม่เหล็ก
 • อย่าให้ทรงกลมแม่เหล็กของเรามีอุณหภูมิสูงกว่า 80 ° C เพราะจะสูญเสียความเป็นแม่เหล็ก
 • สวมถุงมือป้องกันเมื่อจับแม่เหล็กทรงกลมที่ใหญ่ที่สุดของเราแม่เหล็กที่มีขนาดใหญ่และแข็งแรงมากขึ้นโอกาสในการบาดเจ็บก็จะยิ่งสูงขึ้น
 • ทรงกลมแม่เหล็กถูกจัดส่งในหลอดพลาสติกใช้เพื่อจัดเก็บและป้องกันแม่เหล็กเมื่อไม่ใช้งาน

 

ทรงกลมแม่เหล็กที่เหมาะสมสำหรับทุกวัตถุประสงค์

ผลิตภัณฑ์ของเราเป็นมากกว่าอุปกรณ์เสริมสำหรับ กระดานแม่เหล็ก หรือ แถบโลหะ.แม่เหล็กนีโอไดเมียมทรงกลมในร้านค้าออนไลน์ของเราสามารถรวมเข้าด้วยกันได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดและเชิญชวนให้คุณทดลองมีความหลากหลายและเป็นประโยชน์สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน:

 • กระดานข่าวไวท์บอร์ดและตู้เย็น: แม้แต่แม่เหล็กทรงกลมขนาดเล็กของเราก็มีแรงยึดเกาะสูงแม้ว่าความจริงแล้วบางอันมีขนาดประมาณเพียงหมุดเท่านั้น แต่ก็ยังสามารถถือกระดาษหรือรูปภาพได้โดยไม่มีปัญหาและไม่ต้องเจาะรูทรงกลมที่ใหญ่ขึ้นสามารถถือกระดาษแข็งหนาหรือโปสเตอร์ขนาดใหญ่ได้รูปแบบเหล่านี้สามารถจับย้ายหรือถอดออกได้ด้วยมือเดียวซึ่งค่อนข้างยากที่จะทำกับแม่เหล็กนีโอดิเมียมแบบแบน
 • ผ้าเดรป: คุณมีความสามารถพิเศษในการตัดเย็บหรือไม่?แล้วคุณจะรู้ว่าบางครั้งการเดาะผ้าอาจเป็นเรื่องยากแค่ไหนติดแม่เหล็กทรงกลมสองอันเข้ากับผ้าและจะไม่มีอะไรขยับอีกต่อไป
 • การสร้างแบบจำลอง: คุณสามารถสร้างรูปปั้นต่างๆด้วยทรงกลมแม่เหล็กของเราเมื่อใช้ร่วมกับทรงกลมเหล็กที่ไม่ใช่แม่เหล็กของเราคุณสามารถสร้างลูกบาศก์แหวนและตัวเลขได้เพิ่มก้อนนีโอดิเมียมหรือแท่งแม่เหล็กลงในส่วนผสมและคุณสามารถสร้างแบบจำลองอะตอมหรือโมเลกุลที่ถูกต้องได้
 • เครื่องประดับ: ทรงกลมแม่เหล็กยังใช้งานได้กับชิ้นส่วนของเครื่องประดับ (เช่นสร้อยข้อมือหรือแหวนนิ้ว) หรือเป็นตัวปิดแม่เหล็กแบบยืดหยุ่น
 • ลดความเครียด: ใช้ทักษะยนต์และสร้างงานศิลปะชิ้นเล็ก ๆ บนโต๊ะทำงานของคุณด้วยแม่เหล็กนีโอไดเมียมทรงกลมวางรายการสิ่งที่ต้องทำไว้สักครู่การเล่นกับทรงกลมแม่เหล็กถือเป็นตัวปราบความเครียดที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง

แม่เหล็กนีโอดิเมียมทรงกลมสีสันสดใสสำหรับของเล่นแม่เหล็ก 1แม่เหล็กนีโอดิเมียมทรงกลมสีสันสดใสสำหรับของเล่นแม่เหล็ก 2

รายละเอียดการติดต่อ
Linda He

หมายเลขโทรศัพท์ : +8613588164100

WhatsApp : +8613858139372